Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Thu Hương Tại Quận Long Biên

Thu Hương 20 năm qua gắn bó với quý khách tại quận Long Biên. Chào mùa xuân mới Thu Hương gửi lời cảm ơn đến quý khách gần xa trong quận!

Thư ngỏ!

Dịch vụ sửa chữa điện nước Thu Hương kính gửi quý khách tại quận Long Biên.

Để tri ân tình cảm to lớn bấy lâu nay quý khách gần xa dành cho dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên của đơn vị Thu Hương. Ngày hôm nay chuẩn bị đón chào một mùa xuân năm mới, đại diện cho anh chị em trung tâm, Thu Hương xin được gửi đến quý khách lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất.

Sửa chữa điện nước tại quận Long Biên
Điện Nước Thu Hương Quận Long Biên

Thưa quý khách, như chúng ta đã biết  những năm vừa qua quận Long Biên là một trong những quận có sự phát triển bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Long Biên và Sông Hồng vẫn được nhiều người ví von như một Pari thu nhỏ bên bờ sông Sen. Sự phát triển của Long Biên không thể không nhắc đến một Việt Hưng sầm uất bên cạnh con đê Vàng uốn lượn quanh co, một Nguyễn Văn Cừ với hàng trăm showroom oto, hàng nghìn cao ốc, hàng trăm nghìn cửa hàng mọc lên 2 bên đường, nhắc đến Long Biên không thể không nhắc đến một cây cầu chung tên quận mang dấu ấn thời gian, nói đến Long biên là không thể không nhắc đến người Long Biên thủy chung, son sắt… Và còn nhiều nhiều nữa những địa danh, những tên tuổi đã làm nên một Long Biên đệ nhất. Điện Nước Thu Hương đã thật sự may mắn được phục vụ quý khách 20 năm qua tại mảnh đất vàng nơi đây. Sự quan tâm, gắn bó của quý khách chính là động lực to lớn để Thu Hương phát triển Trung Tâm Điện Nước Bảo Châu với dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình nhỏ bé thành một công ty to lớn sang bên quận Long Biên như ngày hôm nay. Để tri ân tấm lòng vàng son đó, nhân dịp đầu xuân năm mới Thu Hương sẽ có một chương trình khuyến mại xin được gửi đến quý khách hàng. Về phần dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nói chung Thu Hương sẽ giảm 40% phí dịch vụ, về phần thi công lắp đặt điện nước Thu Huong xin giảm 20% chi phí nhân công cho tất cả mọi công trình. Những chương trình khuyến mại khác quý khách vui lòng truy cập website ; Diennuocbaochau.net . hoặc quý khách cũng có thể tìm đến cơ sở sửa chữa điện nước tại Nguyễn Văn Cừ số 3 ngõ 640 để được lễ tân công ty chúng tôi tư vấn.

Điện Nước Thu Hương Tận Tâm Phục Vụ Quý Khách Tại Quận Long Biên

Vậy ngày hôm nay Thu Hương xin được gửi thông điệp này tới toàn thể khách hàng gần xa trong quận. Một lần nữa cho phép Thu Hương được lặp lại lời chúc như ban đầu, chúc quý khách an khang, thịnh vượng. Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội thứ 6 ngày 15 tháng 12 năm 2017

Kính thư: Điện Nước Thu Hương!

Xem thêm: thợ sửa ống nước tại quận hoàn kiếm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close