Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Tây Hồ TEL O968.O3O.344

Chào mừng quý khách tìm đến dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Tây Hồ của Thu Hương.  Thu Hương sẵn sàng phục vụ sửa chữa điện nước đến mọi khách hàng trong quận.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Tây Hồ đến từ Thu Hương

Đã có rất nhiều khách hàng phàn nàn về việc kiếm tìm thợ sửa chữa điện nước tại quận Tây Hồ rất khó khăn. Dịch vụ điện nước  Thu Hương hiểu được điều đó bởi 1 lý do, quận Tây Hồ có diện tích khá lớn, thợ điện nước lại chỉ tập trung ở bên quận Cầu Giấy và quận Ba Đình là chủ yếu nên việc khách hàng tìm thợ thực sự là khó khăn. Để chia sẻ những khó khăn đó Thu Hương đã thành lập thêm 3 cơ sở sẵn sàng phục vụ quý khách trong quận. Để chào đón quý khách đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Tây Hồ của Thu Hương, chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi gửi đến quý khách hàng. Mọi thông tin về chúng tôi cũng như mọi yêu cầu của quý khách vui lòng tương tác qua ZaLo hoặc gọi điện trực tiếp tới số 0968344115, xin chân thành cảm ơn.

Điện nước Thu Hương tại Tây Hồ với các dịch vụ như:

 1. Công ty điện nước Thu Hương chuyên nhận sửa chữa điện gia đình, cơ quan tại Tây Hồ, thợ xử lý kỹ thuật về điện chập cháy nổ, điện mất pha, thay thiết bị điện gồm có: Cầu dao, công tắc, ổ cắm, bảo dưỡng các loại quạt, thay mới các loại đèn tiết kiệm điện..
 2. Đơn vị sửa chữa nước 24h tại Tây Hồ như: Thợ sửa chữa đường ống cấp thoát nước bị rò rỉ, sửa chữa van phao khóa chặn nước, van tổng tầng vệ sinh, nhà bếp, sửa chữa van vòi xịt nước, thay mới toàn bộ thiết bị nước phòng tắm, phòng wc như: sen tắm, vòi lavabo, vòi rửa tự do, vòi xịt, xiphong…
 3. Sửa chữa bồn cầu rò rỉ gây thất thoát nước, thay lắp bồn cầu, thay nút nhấn, cần gạt, vệ sinh đánh tẩy cho các loại bồn cầu, lắp thiết bị tự rử, tự xịt thông minh trên bồn cầu cho các căn hộ cao cấp, chung cư, khách sạn…
 4. Thợ sửa chữa máy bơm nước tại nhà quận Tây Hồ, tháo lắp, thay mới máy bơm nước.
 5. Xử lý bình nóng lạnh bị thủng, sửa chữa công tắc bình, rơ le bình nóng lạnh.
 6. Thông tắc  bồn cầu tại quận Tây Hồ, thông tắc cống ngầm .
 7. Hút bể phốt, nạo vét kênh mương
 8. Xử lý, ngăn chặn mùi hôi nhà tắm, nhà vệ sinh
 9. Cho thuê máy bơm nước tại chân công trình, thợ kỹ thuật chuyên phục vụ máy bơm hút nước cứu hộ tầng hầm.
 10. Nhận thau rửa bể nước ăn, bể cá, hồ tiểu cảnh…

  Thu Hương sửa chữa điện nước tại quận Tây Hồ
  Thu Hương đang sửa nước ở Hồ Tây.

Ngoài những dịch vụ kể trên, điện nước Thu Hương còn chuyên nhận thi công, lắp đặt sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm. Vậy quý khách nào ở quận Tây hồ kinh doanh, buôn bán trên địa bàn quận Hoàn Kiếm có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Thu Hương.

Những ưu điểm của thợ sửa chữa điện nước tại Tây Hồ đến từ Thu Hương.

Thợ Thu Hương thật thà, ngay thẳng có nền tảng  kỹ thuật tốt, đồng đều, thợ đã qua đào tạo, kinh nghiệm được đúc rút thực tế sau nhiều năm đi sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội. Đến với dịch vụ của Thu Hương lần đầu quý khách được giảm ngay 15% phí dịch vụ so với các đơn vị khác, giảm 20% khi quý khách gọi lại lần 2 và miễn phí dịch vụ hoàn toàn khi quý khách gọi lại lần 3 xác định gắn kết lâu dài với đơn vị chúng tôi. Chế độ bảo hành kéo dài không tính phí luôn được áp dụng với dịch vụ của Thu Hương luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và thoải mái.  Khi công việc có khối lượng lớn Thu Hương sẽ có đơn vị sửa chữa điện nước Bảo Châu sang tăng cường nên quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về lực lượng của chúng tôi…Những ưu điểm vượt trội trên đây những mong sẽ được mang đến phục vụ quý khách trong quận, mọi nhu cầu của quý khách gửi về:

Hộp thư: thosuachuadiennuocnhanh@gmail.com

Zalo: 0968344115

Điện thoại: 0934561156

Xem thêm: sửa chữa điện nước tại cầu giấy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close