Sửa điện nước Mễ Trì cam kết giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa điện nước Mễ trì đến từ Thu Hương  giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời cam kết về chất lượng khi sử dụng

Tại sao cần sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Mễ Trì?

Mễ Trì được đánh giá là một trong những khu vực tập trung đông dân cư của quận Nam Từ Liêm. Đi cùng với đó nhu cầu sử dụng điện nước tại đây cũng tăng lên nhanh chóng dẫn đến nhiều hư hỏng từ các thiết bị điện nước nhà dân trong khu vực. Mặc dù như thế nhưng số lượng thợ điện nước tại đây cũng ít, số người biết cách tự sửa chữa cũng không nhiều. Điều này khiến nhu cầu tìm kiếm đơn vị uy tín sửa chữa điện nước tại Mễ Trì đòi hỏi ngày càng tăng lên.

Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty điện nước Thu Hương đã nhanh chóng thành lập thêm cơ sở tại phố Mễ Trì Thượng và tuyển dụng thêm một số anh em trong nghề điện nước có kinh nghiệm về sửa chữa điện nước, điện lạnh, có thời gian đi lắp đặt điện nước nhiều năm quy tụ về đây để phục vụ khách hàng.

Sửa điện nước Mễ Trì cam kết giá rẻ
Sửa điện nước Mễ Trì cam kết giá rẻ

Điện nước Thu Hương cam kết dịch vụ sửa chữa chất lượng tại Mễ Trì

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Mễ Trì đến từ Thu Hương mang tới khách hàng những những lợi ích thiết thực. Qúy khách có thể tìm hiểu dưới đây.

  • Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng cao, đơn vị sẵn sàng tiếp nhận thông tin và phục vụ khách hàng 24/24h. Chỉ cần quý khách yêu cầu là 20 phút sau Thợ Thu Hương đã kịp thời có mặt.
  • Thợ Thu Hương thực hiện công việc nhanh chóng, đảm bảo về thời gian, tiến độ
  • Mức giá điện nước Thu Hương áp dụng là mức giá cạnh tranh được khách hàng tại Mễ Trì tán dương, từ đó quý khách có thể thể tiết kiệm thêm tiền bạc cho gia đình. Chương trình khuyến mãi được Thu Hương triển khai đều đặn trong các dịp lễ tết khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Nam Từ Liêm.
  • Chế độ bảo hành kéo dài từ 6 đến 12 tháng.

Thu Hương cam kết điều gì khi thực hiện sửa chữa điện nước tại Mễ Trì?

Thu Hương luôn biết đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên, vì thế những chính sách đưa ra Thu Hương luôn cam kết với quý khách khi gọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. Những chính sách đó gồm có:

  • Miễn phí 100% chi phí bảo hành khi khắc phục lại sự cố Thu Hương đã làm trước đó nếu còn trong thời hạn Bảo Hành
  • Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Từ Liêm giảm 50% hi phí so với các đơn vị khác.
  • Dán tem phiếu, ký xác nhận hóa đơn cẩn thận khi thực hoàn thành công việc.
  • Đối với các loại vật tư, thiết bị điện nước do Thu Hương cung cấp, Thu Hương cam kết sẽ là hàng chính hãng, nếu khách hàng phát hiện ra Thu Hương cung cấp hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đơn vị xin đền bù thỏa đáng.

Trên đây là nội dung thông tin cơ bản về dịch vụ điện nước Bảo Châu ngày trước và là điện nước Thu Hương hiện tại đã cung cấp cho quý khách hàng. Những mong Thu Hương sẽ được phục vụ quý khách lâu dài trong quá trình bảo trì, lắp đặt, sửa chữa điện nước tại  Nam Từ Liêm đến mọi quý khách, nhất là những quý khách tại khu vực Mễ Trì.

Xem thêm: sửa chữa điện nước tại đống đa

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close